สินค้า Power Bank

               Power Bank คือ อุปกรณ์จ่ายไฟสำรองให้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆจุดประสงค์ของสิ่งนี้ก็คือ เพื่อทำการชาร์ตให้อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าของท่านใช้งานได้ต่อเนื่อง โดยเฉพาะอุปกรณ์พกพาต่างๆ เช่น โ่ทรศัพท์มือถือ แทบเลต เน็ตบุ๊ค โน๊ตบุ๊ค เครื่องเล่นmp3/mp4 กล้องดิจิตอล และเครื่องเล่นเกมส์พกพาอย่าง PSP PSVita 3DS NDS Wii U portable และอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Effect Guitar เครื่องดูดฝุ่นพกพา เป็นต้นหรือแบตเตอร์รี่ภายนอกนี้บางคนจะเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า External Battery โดยมากจะเรียกกันว่า Power bank

               ยุคไซเบอร์นี้ แทบทุกคนเห็นว่า อุปกรณ์สื่อสารเป็นสิ่งที่จำเป็นในการใช้ติดต่อธุรกิจ ข่าวสารต่างๆ บางคนใช้เล่นเกมส์ อ่านข่าว ซื้อสินค้า หาลูกค้า ทำธุรกิจทางการเงินต่างๆมากมายหากจู่ๆอุปกรณ์ที่จำเป็นเหล่านี้ แบตเตอร์รี่หมด ทุกคนก็ต้องหาปลั๊ก หรือที่ชาร์ตไฟกันจ้าระหวั่นบางคนเตรียมพร้อมหน่อย ซื้อแบตสำรองภายในมาเพิ่มอีกตัว ซื้อมาในราคาที่แพง แล้วก็ใช้ได้เฉพาะอุปกรณ์รุ่นของเราเท่านั้น แล้วต้องรีบชาร์ตแบตฯที่หมดไปแล้วอีกอันเผื่อทันทีเมื่อก่อนอาจจะเป็นแบบนั้น แต่ตอนนี้ มีคนเริ่มใช้อุปกรณ์ตัวนี้ มาแทนการเปลี่ยนแบตภายในเมื่อหมดลง แถมทำให้การใช้งานไม่ติดขัด ไม่ต้องปิดมือถือ แล้วเปลี่ยนแบบอย่างนั้นอีกแล้วอีกทั้ง สิ่งที่เรียกกันว่า Power bank นี้ จำเป็นต่ออาชีพที่ต้องเดินทางบ่อยๆ อย่างอาชีพนักข่าว อาชีพพนักงานเซลแมน อาชีพไกด์ อาชีพที่เดินทาง ไปหาเที่ยวกับเพื่อนนอกบ้านที่สำคัญ Power bank เริ่มมีบทบาทในชีวิตประจำวันเราในตอนนี้มากขึ้น และสะดวกยิ่งขึ้นชาร์ตกับโน๊ตบุ๊คได้อย่างสบาย

 

 

ต้องการใบเสนอราคาหรือติดต่อกลับ 

 


 • PS2400
  Power bank ยี่ห่อ Melon เป็นยี่ห่อของทางบริษัท โดย สินค้าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง ไม่มีผลกระทบต่อมือถือของท่าน

 • k0
  แบตเตอรี่สำรองพกพา ยี่ห้อ GOLF จากประเทศฮ่องกง ออกแบบสำหรับชาร์ตอุปกรณ์มือถือสมาร์ทโฟน ด้วยคุณภาพแบตเตอรี่เกรด A ลิเทียมไอออน (Lithium ion)หรือ ลิเทียมโพลิเมอร์ (Lithium Polymer ce...

 • IWOP28S
  Power Bank ยี่ห่อ IWO และ Mar ทางบริษํทมีความยินดีที่จำนำเสนอสินค้าที่ดูมีรูปแบบที่ทันสมัย และคุณภาพคับแก้วจริงๆ

 • 2
  Power Bank ที่นำเข้าจากทางบริษัท มีรูปแบบหลายรูปแบบให้เลือก

 • 5106 001.jpg
  BLL Power Bank ถือเป็น แบตเตอรี่สำรองอีกหนึ่งแบรนด์ที่มาแรง ไม่ได้มีเพียงจุดเด่นตาม สโลแกนที่ว่า .คุณภาพเยี่ยม ราคาประหยัด รับประกัน 1 ปี เพียงอย่างเดียว ยังมีดีไซน์การออกแบบที่...
Visitors: 56,794